Chính sách bán hàng dụng cụ thiết bị của Sacona

Chính sách bán hàng dụng cụ thiết bị của Sacona

– Đến với trong Sacona, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ mua hàng một cách nhiệt tình, nhân viên Sacona đón tiếp khách hàng với thái độ ân cần và niềm nở, đảm bảo sẽ tạo sự thân thiện và thoải mái cho khách hàng.

– Đối với các loại thiết bị Công ty Sacona cung cấp cần được lắp đặt như thiết bị giao thông, chúng tôi sẽ hổ trợ lắp đặt miễn phí cho khách hàng. Đồng thời, nhân viên giao hàng và nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn sử dụng cho khách hàng nhiệt tình và tận tâm.

– Công ty Sacona cam kết chỉ kinh doanh những sản phẩm chất lượng. Sản phẩm phải rỏ ràng về nguồn gốc của nhà sản xuất, xuất xứ, nhãn hiệu, kỹ thuật, mỹ thuật…– Cập nhật sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất theo thị hiếu của khách hàng.

3. Cam kết về giá

 

Bên cạch chất lượng, giá cả là ưu tiên hàng đầu của khách hàng. Hiểu được điều này, Sacona cam kết bán đúng giá sản phẩm, giá cả cạnh tranh nhất có thể để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Chọn mua sản phẩm của Sacona khách hàng hoàn toàn yên tâm vì đã mua đúng giá.

Với đội ngũ nhân viên giao hàng chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Sacona cam kết sẽ giao hàng bằng phương pháp nhanh nhất và hiện đại nhất. Đáp ứng tiến độ cho khách hàng. Sacona cam kết giao hàng trên toàn quốc.